Trải qua hàng loạt trận đấu Asian Cup đang dần tiến vào giai đoạn nước rút, trong đó người hâm mộ không chỉ ngóng chờ bảng xếp hạng của các đội tuyển lớn tại Châu Á. Mà với đất nước ta, vô số người hâm mộ đang theo dõi và cổ động cho đội tuyển nước nhà, mong đội nhà tiến sâu vào các vòng trong. Để thỏa mãn tình cảm của các cổ động viên nước nhà dưới đây là bảng xếp hạng bóng đá Asian Cup mới nhất từ Xoilac.

Bảng xếp hạng bóng đá Asian Cup được cập nhật mới nhất tại Xoilac TV

Tại giải đấu Asian Cup năm 2024, đội tuyển Việt Nam đã được xếp hạng đấu cùng các đội tuyển Iraq, Indonesia và Nhật Bản tại bảng D. Theo thông tin mới nhất được cập nhật vào ngày 25/1, đội tuyển Việt Nam ngậm ngùi thất bại với tỉ số 0-1 nghiêng về đội tuyển Indonesia.

Tuy nhiên bên cạnh bảng D còn rất nhiều bảng đấu khác được cập nhật gồm A,B,C,E,F. Thứ tự cũng như kết quả thi đấu tại các bảng xếp hạng như sau:

Bảng xếp hạng bóng đá Asian Cup được cập nhật mới nhất tại Xoilac TV
Bảng xếp hạng bóng đá Asian Cup được cập nhật mới nhất tại Xoilac TV

Bảng đấu A

Tại bảng A có sự thi đấu của các nước gồm Qatar, Trung Quốc, Tajikistan và Lebanon với 3 trận đấu và tỉ số thắng, hòa và thua như sau:

 • Với Qatar luôn được xem là nước nằm trong danh sách các nước tiềm năng đạt giải tại Asian Cup. Nên không bất ngờ khi đội tuyển này thắng liên tiếp 3 trận mang về tổng 9 điểm.
 • Tiếp đến với Trung Quốc, đội tuyển đất nước xứ tỉ dân đem về 2 bàn hòa và ngậm ngùi với 1 bàn thua.
 • Với Tajikistan thì khả quan hơn khi mang về 1 bàn thắng, 1 bàn hòa và 1 bàn thua nên xếp thứ 2 tại bảng 2 với số điểm 4.
 • Cái tên cuối cùng trong danh sách các đội tuyển tại bảng A là Lebanon cũng ngậm ngùi với 1 bàn hòa và 2 bàn thua.

 

Bảng đấu B

Nối tiếp bảng A là bảng B với kết quả khá khả quan cùng các đội tuyển như Australia, Uzbekistan và Syria. Tuy nhiên tại bảng đấu này đội tuyển Ấn Độ lại ngậm ngùi với kết quả thua liên tiếp 3 bàn. Bảng xếp hạng tại bảng B chi tiết như sau:

 

Đội tuyển BT BB HS Điểm tổng 
Australia 4 1 3 7
Uzbekistan  4 1 3 5
Syria 1 1 0 4
Ấn Độ 0 6 -6 0

 

Bảng đấu C

Bảng C cũng được xem là một bảng đấu đầy triển vọng với các tên tuổi lớn như Iran, UAE, Palestine hay HongKong. Với bảng đấu này không chỉ thu hút người xem bởi hàng loạt các pha bóng hấp dẫn mà còn đem lại cảm xúc thăng hoa với những cú đá phạt, vào lưới đầy chuyên nghiệp từ các cầu thủ trong các đội tuyển lớn.

 • Với Iran đội tuyển dẫn dầu tại bảng C với thành tích thắng liên tiếp 3 bàn và đem về cho đội nhà 9 điểm tổng.
 • Theo sau lần lượt là UAE và Palestine với tỉ số 1 thắng, 1 hòa và 1 thua đem về cho 2 đội tuyển này 4 điểm tổng.
 • Và nằm cuối cùng trong danh sách bảng đấu là đội tuyển HongKong khi ngậm ngùi thua liên tiếp 3 bàn.

Bảng đấu E

Tại bảng E người hâm mộ được chiêu đãi những pha bóng đẹp mắt được thực hiện bởi các đội tuyển gồm Jordan, Hàn Quốc, Bahrain và Malaysia. Không như những bảng đấu trước với 3 trận thì từ bảng E mỗi đội tuyển chỉ cần thực hiện 2 lượt thi đấu. Chi tiết kết quả hai trận đấu tại bảng E như sau:

 • Dẫn đầu tại bảng E là hai đội tuyển Hàn Quốc và Jordan, đây là hai đội tuyển đem về 1 bàn thắng và 1 bàn hòa quyết định số điểm mang về cho nước nhà là 4 điểm.
 • Về ngay sau là tuyển Bahrain với 1 bàn thắng và 1 bàn thua đem về 3 điểm tổng.
 • Và vô cùng nuối tiếc khi Malaysia liên tiếp thua hai bàn khiến không mang về số điểm như ý nào.

Bảng đấu F

Cuối cùng trong các bảng đấu là sự xuất hiện của Saudi Arabia, Thái Lan, Oman và Kyrgyzstan. Đây được xem là những cái tên tiềm năng và được ban bình luận cũng như người hâm mộ ngóng chờ từng giây. Đầu tiên khi nhắc đến xếp hạng tại bảng F cần vinh danh Saudi Arabia với 2 bàn thắng mang về 6 điểm tổng.

Nối tiếp ngay sau đó là Thái Lan với 1 thắng, 1 hòa mang về 4 điểm. Oman cần cố gắng hơn sau khi mang về 1 hòa, 1 thua. Và cuối cùng trong danh sách là Kyrgyzstan với 2 bàn thua liên tiếp.

Bảng xếp hạng 2 đội bóng tiềm năng có thành tích cao nhất tại Asian Cup 2024

Bảng xếp hạng 2 đội bóng tiềm năng có thành tích cao nhất tại Asian Cup 2024
Bảng xếp hạng 2 đội bóng tiềm năng có thành tích cao nhất tại Asian Cup 2024

Qua bảng xếp hạng của các bảng đấu, những cái tên sau đây được Xoilac tổng hợp nhận được đánh giá cao từ hội đồng và được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ là đội bóng mang Asian Cup về cho quốc gia, đất nước:

 • Palestine đội bóng giữ vững phong đầu từ các bảng đấu đầu tiên cho đến nay. Đây được kỳ vọng là ứng cử viên sáng giá giành được chiếc cúp cao quý cùng danh hiệu Asian Cup năm 2024.
 • Tiếp đến là Syria đây cũng là một đối thủ mà các đội bóng cần lưu ý khi sở hữu dàn cầu thủ mạnh cùng những chiêu thức độc đáo.

Tạm kết

Mong rằng các thông tin về bảng xếp hạng bóng đá Asian Cup 2024 đến từ Xoilac tv sẽ giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi kết quả của các trận đấu, cũng như dựa vào bảng xếp hạng giúp dự đoạn đội tuyển, đất nước đem về chiến thắng tại Asian Cup năm nay.